Bếp gỗ sồi kết hợp veneer

29-01-2018
Tên công trình:
Mẫu thiết kế nội thất nhà bếp trong căn hộ
Thiết kế:
Nội Thất Mỹ Trân
Thiết kế lắp đặt:
Nội Thất Mỹ Trân

Mẫu tủ bếp đẹp bằng chất liệu gỗ sồi được thiết kế và thi công nội thất cho nhà anh Thanh căn hộ chung cư Quận 2. Với diện tích khu bếp nhỏ nên các KTS chúng tôi đã thiết kế bếp chữ L. Nhà các bạn đang cần thiết kế tủ bếp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé.

Tủ bếp được làm bằng chất liệu gỗ sồi tự nhiên, chắc chắn và bền đẹp. Đây là chất liệu được rất nhiều gia định lựa chọn để làm cho khu bếp của gia đình mình. Nên bạn đang cần nhắc về việc chọn lựa chất liệu thì tủ bếp gỗ sôi sẽ là phương án tuyệt vời cho bạn đó.

Ngày nay, khi nói đến việc trang trí nội thất thì tủ bếp là nơi quan tâm hàng đầu của mỗi gia đình, vì đây là nơi mọi người xum vầy bên những bữa cơm gia đình đầm ấm.

Vì lý do đó mà chúng tôi đã thiết kế ra những mẫu tủ bếp gỗ đẹp mắt kết hợp với công năng sử dụng tối đa mang lại tiện ích lớn nhất cho người sử dụng là một trong những tiêu chí hàng đầu của Mỹ Trân hướng đến cho những bộ sản phẩm tủ bếp.

 
Chúng tôi nhận đóng và sản xuất các mẫu tủ bếp đẹp với các chất liệu gỗ khác nhau như tủ bếp gỗ sồi, tủ bếp gỗ công nghiệp tùy theo khách hàng đặt chất liệu, kích thước, mẫu mã sao cho phù hợp với căn bếp. Dưới đây là các mẫu tủ bếp hiện đại và cao cấp của nội thất chúng tôi, rất hân hạnh được giới thiệu đến quý khách. Hy vọng với những mẫu tủ bếp này của chúng tôi sẽ làm cho không gian bếp nhà bạn trở nên hiện đại và sang trọng hơn.

 32 mẫu thiết kế tủ bếp chất đến phát ngất

Lóa mắt với những mẫu kiến trúc nội thất nhà bếp hiện đại này