Tư vấn và thiết kế nội thất - Đồ gỗ

Nội Thất Mỹ Trân đem đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế nội thất đo ni đóng dày cho nhiều dự án nội thất cao cấp như: căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố, khách sạn,.. Đội ngũ thiết kế và kinh doanh chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề luôn tư vấn cho khách hàng phong cách nội thất, giải pháp bố trí không gian, lựa chọn những sản phẩm phù hợp với không gian sống, tư vấn thiết kế riêng theo hướng Custom made cho từng khách hàng

Quy trình làm việc với khách hàng: 

1. Lấy thông tin Khách hàng -> Lên Concept ý tưởng cho Khách hàng.


2. Khách hàng đồng ý sơ bộ Concept -> Lên dự toán sơ bộ-> Ký Hợp đồng nguyên tắc và đặt cọc vẽ thiết kế 3D và bố trí mặt bằng theo đúng hiện trạng công trình. (Lưu ý: số tiền này sẽ được khấu trừ thẳng vào tiền hàng ngay khi Khách hàng đặt hàng chính thức, nên khi đặt hàng với Công ty Nội Thất Mỹ Trân, Khách hàng hoàn toàn được miễn phí tư vấn và thiết kế lên bản vẽ 3D & 2D).


3. Sau khi đặt cọc, Khách hàng được tự do yêu cầu chỉnh sửa bản vẽ 3D giới hạn trong 3 lần:
*** Trường hợp đặc biệt sẽ được cấp thêm khuyến mãi chỉnh sửa thiết kế thêm 1 lần).
*** Trường hợp Khách hàng hủy bỏ toàn bộ thiết kế và yêu cầu vẽ lại từ đầu sau khi đã được cấp quyền 3 lần, Công ty Nội Thất Mỹ Trân sẽ thu lại từ đầu tiền thiết kế.
*** Trường hợp Khách hàng không đặt hàng sau khi Công ty Nội Thất Mỹ Trân đã thiết kế cho Khách hàng, số tiền đặt cọc này sẽ không được hoàn trả mà được quy thành chi phí thiết kế mà Công ty Nội Thất Mỹ Trân đã đầu tư cho Khách hàng.


4. Sau khi bản vẽ 3D hoàn thiện, Khách hàng xác nhận. Công ty Nội Thất Mỹ Trân sẽ lên dự toán chính thức dựa trên thiết kế 3D cuối cùng đã duyệt -> ký hợp đồng mua bán chính thức hoặc phụ lục hợp đồng đính kèm các hạng mục đã thống nhất từ bản vẽ 3D.


5. Chính thức triển khai 2D lần 1 -> Đo hiện trạng thực tế tại công trình -> chuyển về phòng thiết kế kiểm tra bản vẽ 2D lần 2 trước khi chính thức triển khai sản xuất.


6. Giao hàng -> lắp đặt -> nghiệm thu -> thanh toán.

Sản xuất - thi công - lắp đặt

 Chúng tôi chuyên thi công nội thất theo thiết kế riêng và thực thi các giải pháp công nghệ sản xuất đồ gỗ nội thất hoàn hảo cho nhiều loại hình dự án công trình! 

Sửa chữa tân trang đồ gỗ

Sửa chữa, tháo dỡ, lắp đặt giường, tủ, bàn ghế, kệ .... tại nhà:

- Thay thế phụ kiện: Bản lề, ray trượt, tay nâng, tay nắm các

loại của hafele, blum, ivan,.... cho tủ áo, tủ bếp, cửa và các đồ nội thất khác

- Tháo dỡ, vận chuyển, lắp đặt các loại đồ gỗ như giường, tủ, bàn, ghế tại nhà với kinh nghiệm thi công lắp đặt chuyên nghiệp lâu năm trong nghề đảm bảo đúng kỹ thuật, thẩm mỹ cao

- Nhận tân trang đồ gỗ như đánh vecni cầu thang, cửa, bàn ghế bằng sơn PU, sơn dầu với vật tư sơn của các hãng cao cấp như: O7, G8, INCHEM, SƠN THÁI, SƠN NHẬT, ...

- Sửa chữa đồ gỗ nội thất tại gia đình, cơ quan văn phòng

Mua hàng trang trí nội thất

Tiện nghi, chất lượng và uy tín là những giá trị cốt lõi làm nên thương hiệu Nội Thất Mỹ Trân. Với thông điệp “Sang trọng và đẹp mãi